Những lợi ích khi sử dụng tôn nhựa pvc chất lượng tốt

Có rất nhiều sản phẩm thông minh, hiện đại, sang trọng trong danh mục thiết kế mái nhà. Bạn không biết nên chọn sản phẩm nào tốt nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn? TRong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm ngói nhựa pvc– một dòng ngói thay thế cho dòng ngói gạch truyền thống với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn. Cùng với chúng tôi khám phá đặc điểm cũng như những công dụng tuyệt vời mà ngói nhựa này mang đến cho người sử dụng nhé. tôn nhựa asa pvc

  Tôn nhựa lấy sáng Polycarbonate - Tôn nhựa Poly lấy sáng-Tôn Thiên Tân

Đặc điểm tiêu chuẩn của ngói lấy sáng

Ngói lấy sáng là những tấm ngói có hình dáng giống với ngói thông thường. Nhưng điểm đặc biệt là nó trong suốt giống như kính và có khả năng truyền sáng cao (từ 90% – 95%). Có khả năng chịu nhiệt lên đến 80 độ C. Nhựa tổng hợp polymethyl methacrylate hay tấm nhựa Polycarbonate… chính là những thành phần chính tạo ra những loại ngói lấy sáng. Vì thế chúng mang những đặc tính của loại nhựa này. tấm lợp nhựa pvc

UPVC - Tấm nhựa lấy sáng giảm 40% hiệu suất tiêu thụ điện năng 

Một số lời khuyên khi lựa chọn tôn nhựa lấy sáng

Lưu ý khi lựa chọn tôn nhựa lấy sáng chính là mục đích sử dụng. Bởi mỗi công trình có mục đích khác nhau. Vậy nên tôn nhựa lấy sáng loại nào tốt còn tùy thuộc vào mục đích và thời gian sử dụng của công trình. Đối với các công trình lớn tuổi thọ cao thì những loại tấm lợp đặc ruột thích hợp hơn và là tốt nhất. Còn so với những công trình ngắn hạn chỉ nên đầu tư các tấm lợp có tuổi thọ phù hợp để tránh lãng phí.

Tôn nhựa lấy sáng trên thị trường hiện nay cũng được cung cấp với đa dạng và phong phú về chất lượng sản phẩm. Để chọn được sản phẩm tấm lợp chất lượng và ưng ý mọi người cần quan tâm đến những vấn đề như:

Nguồn gốc tấm lợp xuất xứ từ đâu

Chế độ bảo hành có rõ ràng hay không và thời gian là bao lâu

Bề mặt tấm lợp có nguyên vẹn hay bị trầy xước gì không tấm lợp thành công

Như vậy, tôn lấy sáng là sản phẩm thông minh. Nó mang lại cho không gian lắp đặt lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào, chịu lực tốt, tuổi thọ cao, thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang có nhu cầu tôn nhựa lấy sáng, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tôn Thành Công

Địa chỉ: 299G Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM

Email: bpbh@tonthanhcong.com

Điện thoại: (028) 22119953

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *